Thailand Company Profile Web Directory


Experience is a free infomation company profile Information about Companies in Thailand Over 20,800 companies with full contact details. in 36 category Our database has contact information Which includes telephone numbers, email addresses, map of conpany, people contact and other company profile .. website url's and more...
Submit Your company at Add new Company Profile .
Post Sourcing or Offering at Post a Sourcing or Offering for Thailand company.

Adon Co., Ltd.

Add new Company

ADON.CO.TH

Adon Co., Ltd.
Adon Co., Ltd. ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2538 โดยดำเนินกิจการจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ ระบบ Knock Down นำเข้าสินค้าตัวแรกที่มีชื่อว่า “FLEXIFRAME” ซึ่งเป็นสินค้าสำเร็จรูป สามารถนำมาประกอบได้ด้วยมือเปล่าโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ สามารถจัด Display ได้ทันที ช่วยลดความไม่แน่นอนในคุณภาพและมาตรฐานในการผลิต ซึ่งนับเป็นผู้นำเข้า อุปกรณ์ออกบูธรายแรกของเมืองไทย โดยผู้บริหารเล็งเห็นว่า น่าจะมีโอกาสทางการขาย เพราะถือเป็นตลาดใหม่ของคนไทย ปลายปี 2540 เมื่อเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ ค่าเงินบาทลอยตัว ทุกบริษัทต่างได้รับผลกระทบกระเทือนกันทั่วหน้า รวมทั้ง แอด ออน เมื่อเกิดภาวะเช่นนี้ทางทีมผู้บริหารจึงมีแนวคิดเปลี่ยนตนเองจากผู้นำเข้าสินค้า มาขาย เป็นผู้ผลิตเองในเมืองไทย และเพิ่มความหลากหลายในตัวสินค้า มีจุดเด่นตรงที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าได้หลากหลาย นำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง ทำให้สามารถประหยัดงบประมาณในการจัด Exhibition และ Eventได้ จากนั้นเป็นต้นมา บริษัท แอด ออน มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากลุ่มนักการตลาด และเอเยนซี่มากมาย มีจุดยืนในการดำเนินงานที่ชัดเจนคือ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ Display แบบพับเก็บได้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผู้บริหารจึงขยายกิจการโดยย้ายสำนักงานมา ณ ที่อาคารใหม่ ซอยลาดพร้าว 107 มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 1,200 ตารางเมตร แบ่งเป็น 4 ชั้น และเปิดตัว AD ON Exhibits Supercenter “ที่เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธที่ใหญ่ที่สุด” แอด ออน ไม่ต้องการเป็นเพียงผู้ขาย แต่ต้องการให้คำปรึกษาด้านการจัด Display และให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกสินค้าในแบบที่ต้องการได้อย่างครบครัน ในที่เดียวโดยไม่จำเป็นต้องหาซื้อจากหลาย ๆ แหล่ง ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี ทุกความทุ่มเทของ แอด ออน คือ พยายามที่จะตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้า คุณภาพการบริการและมุ่งพัฒนาบุคลากร นอกจากนั้นเรายังไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการในทุก ๆ จุดที่ลูกค้าสัมผัส ด้วยการตระหนักว่า “ลูกค้าถือเป็นหัวใจของเรา” เราไม่เพียงตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเท่านั้น เรายังคงคำนึงถึงความรู้สึกของลูกค้าด้วย นี่ถือเป็นหัวใจสำคัญที่พนักงานทุกคนยึดถือปฏิบัติกันมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวคิดในด้านการบริการที่พร้อมจะมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า โดยการรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการ พร้อมผสานความมุ่งมั่นของพนักงานทุกคนที่มีส่วนช่วยผลักดันให้ แอด ออน ครองความเป็นหนึ่งในด้านอุปกรณ์ Display คุณสมบัติอุปกรณ์ Display แบบพับเก็บได้ คือ - เป็นระบบ Knock Down สามารถถอดประกอบได้ - น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก - ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่จัดงาน - เหมาะสำหรับงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และ Event Marketing - นำกลับมาใช้ได้หลายครั้ง - คุ้มค่า ประหยัดงบประมาณ
Contact: โทรศัพท์ : 0-2731-1991,0-2377-9449 โทรสาร : 0-2731-1951 ติดต่อฝ่ายขาย : sales@adon.co.th * กรุณากรอกรายละเอียดของคุณในการติดต่อบริษัท เรื่องที่ติดต่อ : * ชื่อ-นามสกุล : * ที่อยู่ : ประเทศ : * รหัสไปรษณีย์ : * โทรศัพท์/มือถือ : * Email : * รายละเอียดที่ต้องการติดต่อ : *
Address: 504 ซอย ลาดพร้าว 107 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
Page Rank : 3
ADON.CO.TH
Map: Map Last modified:
2007-09-07 11:32:03
Page hits : 4122

Relate Company

Domain Name: EAKGALAK.CO.TH
Domain Description:      Eakgalak Sala Banmai Klangsoun Co., Ltd. (บริษัท เอกลักษณ์ ศาลาบ้านไม้ กลางสวน จำกัด)     
Hits: 2960
Domain Name: CCP.CO.TH
Domain Description:      CHONBURI CONCRETE PRODUCT PUBLIC COMPANY LIMITED     
Hits: 4067
Domain Name: ECO.CO.TH
Domain Description:      Environmental Conservative Service Co.,Ltd.     
Hits: 1859
Domain Name: www.thaicraftstone.com
Domain Description:      George International Co., Ltd.     
Hits: 1488
Domain Name: www.highproject1990.com
Domain Description:      High Project 1990 Co;Ltd     
Hits: 1062
 

[ A ][ B ][ C ][ D ][ E ][ F ][ G ][ H ][ I ][ J ][ K ][ L ][ M ][ N ][ O ][ P ][ Q ][ R ][ S ][ T ][ U ][ V ][ W ][ X ][ Y ][ Z ]